GIẢI PHÁP DỊCH VỤ
BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN DIỆN

R&D Nghiên cứu & phát triển sản phẩm

R&D đánh giá tính khả thi của thị trường và sản phẩm đồng thời đưa ra đề xuất, định hướng phát triển sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, tính khả thi của dự án.

Tư vấn & phát triển sản phẩm toàn diện

Đơn vị tư vấn dày dạn kinh nghiệm đưa ra những ý tưởng mới về sản phẩm, chiến lược bán hàng, tiếp thị dựa trên những nghiên cứu kỹ càng, tự tin mang đến dịch vụ tư vấn & phát triển sản phẩm toàn diện cho các chủ đầu tư – nhà phát triển bất động sản.

Đánh giá hiệu quả đầu tư

Định giá bất động sản, nghiên cứu, đánh giá tính khả thi hiệu quả đầu tư, hay các giải pháp về tài chính cho chủ đầu tư và khách hàng là một phần không thể thiếu khi triển khai 1 dự án. NewstarHomes luôn sẵn sàng mang đến cho chủ đầu tư bài toán tài chính hiệu quả, tối ưu hóa lợi nhuận.

Tư vấn & quản lý bán hàng

Trong việc triển khai dự án, NewstarHomes sẽ nắm vai trò điều tiết chính sách, giám sát thị trường, triển khai các chiến lược bán hàng, phát triển hệ thống đại lý phân phối, đào tạo đội ngũ bán hàng,... Hỗ trợ đắc lực cho chủ đầu tư và là cầu nối tin cậy cho các sàn liên kết.

Tư vấn chiến lược marketing – truyền thông

Quy trình tư vấn bài bản trên thông tin độ lớn thị trường, thị phần của các đối thủ cạnh tranh, mức độ nhận biết và nhu cầu của thị trường, ưu nhược điểm của dự án,... để đưa ra các chiến lược phù hợp; sau đó giám sát triển khai và đưa ra đánh giá, nhận định, điều chỉnh phù hợp.

Đầu tư thứ cấp

Trong mục tiêu và chiến lược phát triển dài hạn; NewstarHomes sẽ gia nhập thị trường với diện mạo cùng tâm thế nhà đầu tư thứ cấp...